Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG CNNTên giao dịch: XÂY DỰNG CNN CO.,LTD

Địa chỉ giao dịch: Số nhà A303 – Tòa nhà A – Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Mobile: 0984.385.523 

Email: xaydungcnn@gmail.com

Websitehttps://mainhadep.net/

Công ty TNHH Xây dựng CNN là một trong những đơn vị chuyên ngành hàng đầu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và thi công lắp đặt mái ngói(phụ kiện trang trí cho mái nhà), hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ cường độ cao, khung nhà xưởng siêu bền, khung và trần mái trang trí.

Công ty TNHH Xây dựng CNN  với lực lượng cán bộ kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân viên có năng lực, tay nghề cao, chuyên môn thành thạo, được đào tạo tại các trường chính quy của nhà nước với bề dày kinh nghiệm, đã trực tiếp tham gia thiết kế, giám sát và thi công nhiều công trình xây dựng dân dụng, dự án … Qua hệ thống tuyển dụng kỹ lưỡng, chúng tôi lựa chọn ra những kỹ sư, cán bộ kỹ thuật, công nhân có đủ năng lực, chuyên môn vững vàng đáp ứng nhu cầu từ tư vấn thiết kế, giám sát, quản lý thực hiện dự án và thi công lắp đặt các công trình quan trọng, đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao.

Công ty TNHH Xây dựng CNN định hướng kết hợp hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp với mục đích đáp ứng nhu cầu xã hội và mong muốn đóng góp to lớn trong việc cải thiện môi trường sống bằng những giải pháp và công nghệ tối ưu nhất trong lĩnh vực xây dựng và xử lý môi trường.

Trải qua nhiều năm trong nghành thi công mái lợp ngói Công ty TNHH Xây dựng CNN trở thành công ty thi công lắp đặt hệ giàn mái thép mạ trọng lượng nhẹ hàng đầu trong ngành. Thương hiệu Xây dựng CNN ngày càng được khẳng định đủ sức tham gia vào các dự án lớn,các công trình trọng điểm, góp phần xây dựng đất nước. Một số công trình tiêu biểu do các cán bộ kỹ sư và công nhân của công ty đã trực tiếp tham gia thiết kế và thi công là Dự án Part City, Dự án CEO, Dự án khách sạn Hoa Hồng – Thanh Hóa ,dự án Đại Hoàng Long – Quế Võ , Bắc Ninh,Dự án Nhà hàng Hải Yến – Mỹ Đình, Dự án Bắc An Khánh, Trung tâm điều dưỡng tỉnh Yên Bái, Resort  Tiền Hải Thái Bình, Vimcom Long Biên…và hàng trăm công trình dân dụng khác.

Tiếp nối thành công đã đạt được, công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực được công ty đặc biệt quan tâm kết hợp với chính sách quản trị hữu hiệu,cơ cấu tổ chức phù hợp và chính sách chất lượng, Công ty TNHH Xây dựng CNN tự tin sẽ là sự lựa chọn tối ưu của Quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn và hi vọng sẽ tiếp tục được hợp tác trong các công trình dự án tới!

                                                                                                                                  TM Công ty TNHH Xây dựng CNN

                                                                                                                                                        Giám đốc

                                                                                                                                                   ĐÀO VĂN CẢNH

© 2018 COPYRIGHT CNN. Thiết kế bởi Thiết kế web chuẩn SEO

0984.385.523